Vấn Đề Lớn, Hai Sai Lầm Và Một Lừa Đảo Lớn Về Email Marketing

Đăng ngày 24/12/2023 lúc: 04:2277 lượt xem

Email Marketing – Nền tảng bán hàng không thể chối bỏ được!

Email Marketing là một công cụ bán hàng đáng kinh ngạc, nhưng có một vấn đề khá lớn phía trước. Theo tạp chí Fortune, một người trung bình nhận được tới 147 email mỗi ngày. Ồ la la! Nhớ lại những ngày đầu của email, mọi người đăng nhập tài khoản AOL và vui mừng khi nghe tiếng nói quen thuộc kêu lên: “Bạn có email!”

Ngày nay, chúng ta đang bị chìm trong email, hàng tỷ tin nhắn đi qua không gian mạng hàng ngày. Và việc này không dừng lại ở đó. Theo một cuộc khảo sát được công bố bởi nhà cung cấp dịch vụ email, iContact, 56% doanh nghiệp kế hoạch tăng hoạt động marketing qua email của họ trong năm tới.

Lợi ích của Email Marketing là gì?

Lý do tại sao các doanh nghiệp gửi hàng tỷ email mỗi ngày vì Email Marketing thực sự hiệu quả. Khi áp dụng quy trình chặt chẽ, email marketing hoạt động như một nhân viên bán hàng ảo – tạo doanh số hàng ngày tự động. Và nếu bạn làm đúng, nó có thể trở thành Máy Bán Hàng Vô Hình.

Đọc tiếp  Tăng Tỷ lệ Nhấp vào Email với 4 Kích Thích Tình Cảm này

Lừa Đảo Lớn

Chúng ta đã nghe nói điều này nhiều lần rồi: “Tiền nằm TRONG danh sách.” Đừng nên tin vào điều này. Đây là một lời lừa do những nhà chuyên gia tự xưng trong việc cung cấp dịch vụ tạo danh sách và thu thập khách hàng tiềm năng.

Hãy hiểu rằng, chỉ đơn giản là có một danh sách không đảm bảo bán hàng. Để kiếm tiền từ danh sách, bạn phải có một “máy” để tạo doanh thu từ danh sách đó sau khi bạn có nó.

Chúng tôi đã mua các công ty lớn với danh sách email lớn mà không có giá trị. Họ không có quy trình để trích xuất tiền từ danh sách đó.

Hai Sai Lầm Quan Trọng

Khi hầu hết các nhà tiếp thị có được khách hàng tiềm năng, họ mắc phải một trong hai sai lầm tai hại.

Sai lầm đầu tiên là họ không tiếp tục theo sau khách hàng. Có vẻ kỳ lạ, nhưng hầu hết chủ doanh nghiệp mà tôi biết (kể cả một số người rất giỏi) không có bất kỳ chiến dịch theo sau nào.

Sai lầm thứ hai mà các nhà tiếp thị phạm phải là gửi cùng một email cho tất cả mọi người trên danh sách của mình.

Thực tế là không phải tất cả các người đăng ký trên danh sách của bạn đều được tạo ra cùng nhau. Một số rất quan tâm đến những gì bạn đang bán. Người khác có chút quan tâm và người khác thì không quan tâm đến những gì bạn đang bán.

Đọc tiếp  Gửi Email Hàng Loạt: Làm Sao Để Không Biến Thành Kẻ Gây Phiền Toái?

Vậy liệu tất cả những người đăng ký này có nên nhận cùng một email vào cùng một thời điểm không? Liệu họ có nên nhận cùng số lượng email không?

Dĩ nhiên là không!

Bạn có đồng ý rằng nếu một người đăng ký thể hiện sự quan tâm đến một sản phẩm, dịch vụ hoặc chủ đề cụ thể, họ nên nhận được nhiều email hơn so với người đăng ký không quan tâm? Và bạn có nghĩ rằng nếu bạn phân đoạn danh sách theo cách này, những người đăng ký quan tâm sẽ mua nhiều hơn không?

Và, nếu bạn kiểu này hạn chế những người đăng ký chưa quan tâm, bạn có nghĩ họ sẽ duy trì trên danh sách của bạn lâu hơn và có thể mua một cái gì đó từ bạn vào một thời điểm sau khi họ sẵn sàng mua?

Chính xác!

Và đó là những gì một “Máy” thực hiện và nó hoạt động tự động 100%.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tư vấn về email marketing, cài đặt phần mềm email marketing, và hệ thống bán hàng tự động, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0938.189.299 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!