Top phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2023

Đăng ngày 22/12/2023 lúc: 04:2460 lượt xem

Những phần mềm gửi email marketing miễn phí đang trở thành công cụ quan trọng cho nhiều công ty và cá nhân. Đặc biệt, các cá nhân đang tìm kiếm phần mềm để gửi email hàng loạt để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Hiện nay, trên mạng có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm và hạ tầng gửi email miễn phí.

Tuy nhiên, thực tế không phải phần mềm nào cũng hoàn toàn miễn phí. Một số phần mềm cho phép bạn sử dụng phiên bản dùng thử để gửi email miễn phí với số lượng có hạn. Với các cá nhân hoặc doanh nghiệp có danh sách khách hàng nhỏ, việc sử dụng phần mềm miễn phí là hoàn toàn khả thi. Bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí marketing mà còn được sử dụng dịch vụ chất lượng cao.

Vì sao nên chọn các dịch vụ email marketing uy tín

Tiếp thị qua email là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ. Tỉ lệ ROI từ email marketing trên thế giới trung bình luôn đạt từ 200-300% trong các năm qua, và lên đến 4.300% ở Mỹ, một con số không tưởng đúng không nào?

Điều này là do các dịch vụ email marketing dễ quản lý, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và cho phép bạn thiết lập liên hệ trực tiếp với khách hàng của mình.

Cho dù là cá nhân hay doanh nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn sử dụng một dịch vụ email marketing uy tín vì lý do sau đây:

 • Hệ thống gửi email chuyên nghiệp có tính năng thiết kế (email responsive) gửi tự động và thống kê real-time.
 • Bạn có thể dễ dàng gửi các email hàng loạt thực sự được cá nhân hóa và nhắm mục tiêu mà không cần thực hiện nhiều thao tác, điều này còn được gọi là tự động hóa tiếp thị.
 • Giúp bạn dễ dàng quản lý danh sách liên hệ, phân chia người dùng thành các nhóm và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn.
 • Quan trọng nhất, một nhà cung cấp dịch vụ email tốt đảm bảo rằng các chiến dịch email của bạn không kết thúc trong thư mục thư rác.
Đọc tiếp  Khám phá hành trình của khách hàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng các gói dùng thử gửi email miễn phí từ các nhà cung cấp hàng đầu. Đối với các cá nhân có blog kiếm tiền hoặc chơi Affiliate marketing, đó là một cơ hội tốt để tận dụng.

Top phần mềm gửi email marketing miễn phí 2023

Dưới đây là danh sách những phần mềm email marketing tốt nhất năm 2022. Tiêu chí xếp hạng dựa trên tính khách quan theo từng quốc gia, sự tương quan giữa giá cả và chất lượng dịch vụ.

1. GetResponse Email

GetResponse

GetResponse là một trong những dịch vụ email marketing tốt nhất trên thế giới hiện nay. Sở hữu hạ tầng gửi online mà không phải cài đặt, nhiều tính năng hỗ trợ để tăng hiệu suất với email marketing, GetResponse được rất nhiều công ty tập đoàn lớn trên thế giới sử dụng.

GetResponse cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày (không cần thẻ tín dụng) với số lượng gửi không giới hạn nhưng chỉ trong 500 danh sách liên hệ. Với các cá nhân, hoàn toàn có thể tận dụng.

Ưu điểm của GetResponse:

 • Xây dựng chiến dịch Email marketing linh hoạt, đơn giản, trả lời tự động dễ dàng.
 • Cho phép bạn thoải mái thêm rất nhiều điều kiện để phân nhóm đối tượng khách hàng của bạn, giúp việc gửi email tự động đến đúng target khách hàng.
 • Báo cáo chuyên sâu và rõ ràng để tối ưu hoá chuyển đổi.
 • Cho phép segment khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau.
 • Tỉ lệ gửi email vào inbox cao cho reputation từ SMTP thân thiện và uy tín với các ISP.

Nhược điểm của GetResponse:

 • Gói miễn phí giới hạn trong 500 danh sách liên hệ (ít hơn đáng kể so với Mailchimp).
 • Yêu cầu cung cấp các thông tin về sender name và recipient (người nhận).
 • Nhiều tính năng được tích hợp nên cần thời gian để học và triển khai.
 • Cách thức hoạt động của biểu mẫu thu thập dữ liệu chưa có sự linh hoạt để người dùng có tùy chọn bật hoặc tắt chúng trên thiết bị di động.
 • Không có xác thực 2 yếu tố khi đăng nhập.
 • Giới hạn những người tham dự webinar.
Đọc tiếp  5 Tính năng quan trọng mà phần mềm CRM của bạn cần có

2. Constant Contact

Constant Contact

Constant Contact là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ tiếp thị qua email thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng nhất.

Mỗi tài khoản cung cấp cho bạn quyền truy cập vào email không giới hạn, theo dõi và báo cáo dễ dàng, công cụ chia sẻ mạng xã hội tích hợp, thư viện hình ảnh miễn phí, phân đoạn danh sách, tích hợp quảng cáo trên Facebook và tích hợp Thương mại điện tử mạnh mẽ cho cửa hàng Shopify.

Tài khoản Email Plus của Constant Contact cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như tự động hóa email, chiến dịch nhỏ giọt, khảo sát & thăm dò ý kiến, phiếu giảm giá, quyên góp trực tuyến và thử nghiệm A/B dòng chủ đề giúp bạn gửi email được nhắm mục tiêu để tối đa hóa tỷ lệ mở của mình.

Constant Contact cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chưa từng có với tính năng trò chuyện trực tiếp, cuộc gọi điện thoại, email, hỗ trợ cộng đồng và thư viện tài nguyên hữu ích rộng lớn.

Vì tất cả những lý do trên, chúng tôi đánh giá Constant Contact là dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và công ty mới thành lập.

Mức giá tham khảo: Constant Contact có bản dùng thử miễn phí 60 ngày (không cần thẻ tín dụng). Sau đó, giá của họ bắt đầu từ 9,99 đô la/tháng.

3. SendinBlue

SendinBlue

SendinBlue là một phần mềm tiếp thị email và SMS hoàn chỉnh dành cho doanh nghiệp. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing phát triển nhanh nhất ở Châu Âu và đang lấn sân sang Châu Á.

Đọc tiếp  Tự động hóa và đơn giản hóa email marketing để tăng chuyển đổi

Đây là một nền tảng cực kỳ dễ sử dụng với các công cụ tuyệt vời để tạo các email đẹp và hấp dẫn. Trình chỉnh sửa email kéo và thả đơn giản hoàn hảo cho người mới bắt đầu không có kinh nghiệm về email marketing.

SendinBlue bao gồm các công cụ tự động hóa tiếp thị thân thiện với người dùng, cho phép bạn gửi email giao dịch, tạo quy trình công việc cho email theo dõi tự động và phân khúc người dùng. Nó cũng có thể chọn thời điểm tốt nhất để gửi email hàng loạt bằng thuật toán AI của họ để đảm bảo khả năng gửi email tốt nhất.

SendinBlue cũng cung cấp một dịch vụ tiếp thị email hàng loạt SMTP riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để cấp nguồn cho các email giao dịch hoặc tự động từ trang web WordPress của mình. Bạn không cần điều này cho các chiến dịch tiếp thị qua email, nhưng đây là một chức năng hay nếu bạn có một trang web lớn và bạn muốn các email dựa trên nội dung thời gian thực tự động.

Mức giá tham khảo: Gói trả phí của họ bắt đầu từ $25 mỗi tháng cho gói Lite. Bạn cũng có thể bao gồm SMS vào tài khoản của mình, nhưng giá cả sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu gửi của bạn. SendinBlue cung cấp gói gửi email miễn phí không giới hạn số liên lạc. Gói miễn phí của họ cho phép bạn gửi tối đa 300 email mỗi ngày, nhưng tất cả các email của bạn sẽ có gắn logo thương hiệu (giống Mailchimp).

Lời kết

Đó là một số phần mềm gửi email marketing miễn phí phổ biến hiện nay. Tuy chúng có những ưu nhược điểm riêng, nhưng tất cả đều cung cấp cho bạn các công cụ và tính năng cần thiết để triển khai chiến dịch email marketing hiệu quả. Hãy chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn để mang lại sự thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tư vấn về email marketing, cài đặt phần mềm email marketing, và hệ thống bán hàng tự động, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0938.189.299 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!