Tự động hóa, đơn giản hóa email marketing: Top 5 phần mềm miễn phí mới nhất

Đăng ngày 27/12/2023 lúc: 22:2278 lượt xem

Email marketing là một trong những phương pháp quảng cáo quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Nó giúp xây dựng thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nếu bạn đang muốn bắt đầu thực hiện email marketing nhưng chưa biết từ đâu bắt đầu, hãy cùng tìm hiểu về 5 phần mềm email marketing miễn phí tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

5 phần mềm email marketing miễn phí bạn nên tham khảo

SendinBlue

SendinBlue là dịch vụ Email Marketing & SMS Marketing miễn phí mới. Với nhiều tính năng tương tự như các dịch vụ khác, SendinBlue cho phép bạn quản lý danh sách người theo dõi, gửi email, lên lịch gửi tự động và tự động trả lời email sau khi khách hàng đăng ký. SendinBlue cũng cung cấp dịch vụ SMTP miễn phí. Dù không có tính năng tự động lên kế hoạch gửi, SendinBlue vẫn là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu Email Marketing đơn giản.

Đọc tiếp  Chiến Lược Email Marketing B2B: Tối Ưu Hóa Tương Tác và Chuyển Đổi

MailChimp – Phần mềm email marketing miễn phí phổ biến nhất

Với MailChimp, bạn có thể gửi lên đến 12.000 email mỗi tháng miễn phí cho một danh sách có khoảng 2.000 địa chỉ liên hệ. Tài khoản mailchimp miễn phí cũng hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau như templates email kéo thả, công cụ A/B testing và tích hợp với nhiều công cụ khác. Mailchimp giúp email của bạn không bị rơi vào mục Spam, đảm bảo tỉ lệ email vào inbox rất cao.

MadMimi

Phần mềm email marketing Mad Mini có ưu điểm lớn là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Bạn sẽ được hỗ trợ và xử lý mọi thắc mắc một cách nhanh chóng. Mad Mini cũng cho phép bạn sử dụng miễn phí nếu danh sách của bạn có dưới 100 người hoặc với mức phí rẻ hơn so với các phần mềm khác khi danh sách có 500 khách hàng.

Atomatic Mail Sender

Atomatic Mail Sender có giao diện sử dụng dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian đào tạo đội ngũ nhân viên. Phần mềm này bao gồm nhiều tính năng như máy chủ SMTP tích hợp, hỗ trợ xác thực và nhiều định dạng email. Bạn có thể gửi không giới hạn email và quản lý thông tin khách hàng một cách linh hoạt với Atomatic Mail Sender.

Benchmark

Benchmark Email cho phép bạn gửi lên đến 14.000 email mỗi tháng. Ngoài ra, phần mềm này cung cấp nhiều tính năng như tạo cuộc điều tra trực tuyến, sử dụng email mẫu và theo dõi số liệu thống kê email. Đăng ký tài khoản Benchmark Email cũng đơn giản và bạn sẽ được miễn phí tối đa 2.000 người theo dõi và 14.000 emails một tháng.

Đọc tiếp  Tăng cường quảng bá thương hiệu bằng cách tạo câu chuyện tương tác

Một số Phần mềm email marketing trả phí khác có thể bạn quan tâm

Bên cạnh những phần mềm email marketing miễn phí, còn có một số phần mềm trả phí mà bạn có thể quan tâm như Aweber, Email GetResponse và UltraMailer.

Quá trình sử dụng các phần mềm email marketing miễn phí cần được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo hiệu quả của chiến dịch. Hãy xây dựng một chiến dịch email marketing chỉn chu và cẩn thận để không gây tổn hại đến doanh thu và hình ảnh của doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: 8 cách sử dụng video trong email marketing đơn giản, hiệu quả nhất

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tư vấn về email marketing, cài đặt phần mềm email marketing, và hệ thống bán hàng tự động, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0938.189.299 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!