9 Ví dụ về Email Gửi Truyền Hình

Đăng ngày 22/12/2023 lúc: 02:5276 lượt xem

Email gửi truyền hình là một phần quan trọng của mọi chiến lược marketing. Đây là những email thường được gửi đến danh sách email chính của bạn và có thể là để quảng cáo hay duy trì mối quan hệ với người đăng ký. Ví dụ, một email gửi truyền hình có thể là email mà một công ty bay gửi đến người đăng ký của mình để thông báo về các chương trình giảm giá hiện tại (một email quảng cáo). Hoặc đó có thể là một bản tin email hàng tuần mà một doanh nghiệp gửi đến người đăng ký của mình, giống như chúng tôi làm với DM Insider (một email liên quan).

Nếu email của bạn thỏa mãn một trong các điều kiện dưới đây, thì đó là một email gửi truyền hình:

  • Nó được gửi thủ công.
  • Nó được gửi đến danh sách chính của bạn.
  • Nó được gửi đến người đăng ký không thuộc một chiến dịch theo dõi tự động.
  • Nó liên quan đến thời gian.

Và các doanh nghiệp gửi rất nhiều email này. Những email này cực kỳ quan trọng đối với chiến lược marketing của chúng ta, bởi vì chúng giữ cho người đăng ký của chúng ta cập nhật về những gì đang xảy ra với doanh nghiệp của chúng ta và quan trọng nhất, về các sản phẩm của chúng ta.

Đọc tiếp  Hướng Dẫn Sử Dụng Email Marketing Để Tăng Hiệu Quả Tiếp Thị

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo ra các email gửi truyền hình hoặc cần thêm sự làm sáng tỏ về chúng là gì, dưới đây là 9 ví dụ để cho bạn thấy email gửi truyền hình là gì.

Ví dụ #1: Canva

Canva đã gửi email gửi truyền hình này đến danh sách email chính của họ để thông báo rằng họ vừa đưa 60 triệu hình ảnh vào gói Canva Pro của mình.

Canva

Ví dụ #2: Fossil

Fossil đã gửi email này đến người đăng ký của họ để thông báo về chương trình giảm giá 60% của họ.

Ví dụ #3: Turo

Turo gửi email gửi truyền hình này để cho biết họ đã tạo ra hình nền Zoom cho người đăng ký của họ.

Ví dụ #4: DigitalMarketer

DigitalMarketer đã gửi email này đến danh sách email chính của chúng tôi để nói về một chương trình khuyến mãi mà chúng tôi đã áp dụng giảm giá tất cả các Khóa học, Hội thảo và Sách hướng dẫn của chúng tôi tới 80%.

Ví dụ #5: Thành phố Glendale, California

Thành phố Glendale, California đã gửi email gửi truyền hình này đến người đăng ký của họ để cung cấp cho họ các liên kết đến tài nguyên cần thiết cho các doanh nghiệp nhỏ trong khu vực.

Đọc tiếp  39 Cách Hiệu Quả Xây Dựng Danh Sách Email cho Kinh Doanh

Ví dụ #6: Gap

Gap có chiến dịch “Mystery Deals” mà họ thông báo cho danh sách của mình trong email gửi truyền hình này.

Ví dụ #7: Thư viện công cộng Los Angeles

Thư viện công cộng Los Angeles đã gửi email này đến người đăng ký của họ để tạo sự chú ý đến các hoạt động đọc sách mà họ đã phát động vào mùa xuân này, bao gồm cả chương trình đọc truyện của thủ thư ảo.

Ví dụ #8: Shutterstock

Shutterstock tổng hợp danh sách các công cụ thiết kế tốt nhất cho doanh nghiệp và gửi email cho danh sách của họ để quảng cáo.

Ví dụ #9: Medium

Sau một sự kiện trực tuyến, Medium sử dụng Eventbrite để gửi email gửi truyền hình đến tất cả người tham dự với một bản ghi âm của sự kiện.

Trong marketing, email gửi truyền hình đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu của bạn. Sử dụng email gửi truyền hình để quảng cáo các ưu đãi mới và duy trì mối quan hệ với người đăng ký của bạn bằng cách cung cấp cho họ thông tin có giá trị mà họ quan tâm.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tư vấn về email marketing, cài đặt phần mềm email marketing, và hệ thống bán hàng tự động, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0938.189.299 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!