CHI TIẾT ] Tải xuống Mẫu Email Chào Mừng hoàn hảo

Đăng ngày 01/01/2024 lúc: 03:0365 lượt xem
CHI TIẾT ] Tải xuống Mẫu Email Chào Mừng hoàn hảo

Chúc mừng! Bạn đã có một người đăng ký mới cho danh sách email của bạn! Bây giờ làm gì tiếp theo? Trước hết, hãy biết rằng người đăng ký của bạn cũng hào hứng về…

 • Bạn
 • Thương hiệu của bạn
 • Các sản phẩm và dịch vụ của bạn
 • Nội dung của bạn

…như chúng sẽ bao giờ. Dù sao, họ vừa mới cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ. Theo một nghiên cứu của Experian, Email Chào Mừng có tỷ lệ mở hàng gấp 4 lần và tỷ lệ nhận được nhấp chuột gấp gần 7 lần so với các email quảng cáo khác. Experian Welcome Email Study Và, nếu tỷ lệ mở và nhấp chuột cao không đủ, tỷ lệ giao dịch và doanh thu trên mỗi email của Email Chào Mừng còn cao hơn gấp 9 lần so với các email quảng cáo khác. Welcome Email: Revenue Per Email Tại DigitalMarketer, Email Chào Mừng của chúng tôi có tỷ lệ mở gấp 6 lần so với email quảng cáo điển hình. Đây là những con số cho Email Chào Mừng hoàn hảo của chúng tôi: Những con số này thực sự ấn tượng! Email Chào Mừng của bạn mang lại một cơ hội lớn lao. Đến lúc này để chào đón người đăng ký mới. Đến lúc này để “làm choáng” họ. Đến lúc này để tư duy.

Indoctrination là gì?

Vai trò của Indoctrination trong email marketing của bạn là chào đón người đăng ký mới bằng cách thông báo cho họ điều gì họ có thể mong đợi và điều gì họ cần làm tiếp theo để có được lợi ích lớn nhất từ bạn và thương hiệu của bạn. Nó chỉ được gửi cho người đăng ký mới chưa từng có trong danh sách email của bạn. Dù sao, bạn không muốn tự giới thiệu với ai đó mà bạn đã từng gặp. Điều đó sẽ… bất tiện. Hãy nhớ điều này… Người đăng ký mới có thể không nhận ra tên của bạn (hoặc tên thương hiệu của bạn) trong hộp thư đến của họ, và họ cũng không nhất thiết mong đợi một email từ bạn. Bạn chưa có mối quan hệ nào với người đăng ký đó… cho đến bây giờ. Chiến dịch Indoctrination của bạn sẽ bắt đầu xây dựng mối quan hệ đó. Được rồi, hãy xem mẫu…

Đọc tiếp  Tạo liên kết hấp dẫn trên mạng xã hội

Mẫu Email Chào Mừng hoàn hảo

Email Chào Mừng có 5 phần…

 1. Đường chủ đề
 2. Phần mở đầu cá nhân
 3. Câu tuyên bố lợi ích
 4. Bước tiếp theo
 5. Lỗ hỏng mở

Hãy nhìn vào Email Chào Mừng của DigitalMarketer. Tôi khuyến nghị bạn đọc tất cả từ đầu đến cuối lần đầu tiên. Chú ý đặc biệt đến từng phần trong email. Sau đó, hãy xem phần dưới đây nơi tôi phân tích chi tiết từng đoạn văn trong email. (Ghi chú: Bạn cũng sẽ tìm thấy liên kết để tải xuống Mẫu Email Chào mừng có thể chỉnh sửa của bạn ở cuối bài viết này.) Welcome Email Body Copy Được rồi, hãy phân tích bản sao trong email này…

Email Chào Mừng, Phần 1 – Đường chủ đề

Dòng chủ đề nên rõ ràng. Welcome Email Subject Line

Email Chào Mừng, Phần 2 – Phần mở đầu cá nhân

Giống như khi bạn gặp ai đó lần đầu tiên trong thế giới vật lý, phần mở đầu nên trò chuyện và chào đón. Chú ý cách Ryan (CEO và đồng sáng lập DigitalMarketer) giới thiệu mình với một lời nói gần như dân dã. Hãy giữ vững thương hiệu của bạn ở đây, và bạn sẽ không sai. Introduction to Welcome Email

Email Chào Mừng, Phần 3 – Câu tuyên bố lợi ích

Trong phần này, chúng ta đặt kỳ vọng và tái khẳng định lợi ích của việc trở thành người đăng ký DigitalMarketer. Họ đã cho bạn địa chỉ email của họ. Bạn sẽ đưa cho họ cái gì đáp lại? Bạn sẽ đưa nó cho họ khi nào? Bạn sẽ gửi nội dung cho họ? Bạn sẽ mời họ tham gia sự kiện độc quyền? Bạn sẽ gửi cho họ những ưu đãi độc quyền? Liên kết các điểm cho người đăng ký của bạn. Đừng giả định rằng họ biết (hoặc nhớ) tại sao việc trở thành thành viên của danh sách email của bạn có lợi cho họ. Đây là cách chúng tôi làm: Welcome Email Benefit Statements Hãy đưa ra lời hứa và đảm bảo giữ cho chúng. Hãy nhớ, đây là một mối quan hệ, và những mối quan hệ tốt được xây dựng trên sự tin tưởng.

Đọc tiếp  Sử dụng GetResponse để Tối Ưu Hóa Email Marketing của Bạn

Email Chào Mừng, Phần 4 – Bước tiếp theo

Chúng ta dành một phần đáng kể của Email Chào Mừng cho các bước tiếp theo. Điều này là có chủ ý. Chúng tôi yêu cầu người đăng ký làm 2 điều rất quan trọng:

 1. Đưa vào danh sách email trắng – Lưu ý cách hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về việc đưa vào danh sách email trắng. Đầu tiên, việc tuân thủ hướng dẫn của chúng tôi để đưa vào danh sách email trắng là một cam kết vừa nhỏ của người đăng ký. Những cam kết nhỏ này từ người đăng ký rất quan trọng vì trong tương lai, chúng tôi sẽ yêu cầu họ cam kết lớn hơn. Thứ hai, việc đưa email của chúng tôi vào danh sách email trắng (dù chỉ có một trong mười người tuân thủ) làm kỳ diệu cho khả năng giao thư của chúng tôi.
 2. Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội – Một lần nữa, tuân thủ hướng dẫn của chúng tôi để kết nối với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter thể hiện một cam kết nhỏ từ phía người đăng ký. Thứ hai, mỗi kết nối mạng xã hội mới mà chúng tôi thiết lập từ Email Chào Mừng của chúng tôi đều đại diện cho sự tăng cường và tần suất của hoạt động tiếp thị của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi thích khách hàng và người đăng ký của mình, và được kết nối với họ trên mạng xã hội cũng khá là tuyệt đấy. Đây là những gì phần này của Email Chào Mừng trông như thế nào: Welcome Email What To Expect THÊM NỮA: Muốn xem cấu trúc của một trang hướng dẫn đưa vào danh sách trắng tốt? Nhấp vào đây để xem của chúng tôi.
Đọc tiếp  Tăng cường nhận thức và tương tác thông qua ý tưởng về Email Newsletter

Email Chào Mừng, Phần 5 – Lỗ hỏng mở

Đây là phần tùy chọn nhưng việc mở “vòng lặp” trong email của bạn nói chung, và trong Email Chào Mừng của bạn nói riêng, sẽ làm kỳ diệu cho tỷ lệ tương tác của bạn.

Phần P.S. trong Email Chào Mừng này gợi ý về các email chúng tôi sẽ gửi trong những ngày tiếp theo đến người đăng ký mới. Bằng cách gợi ý về những email trong tương lai này, người đăng ký mong đợi chúng trong những ngày tiếp theo. Kết quả, tỷ lệ mở tăng lên. Nhưng hãy nhớ — bạn đã mở một vòng lặp, hãy chắc chắn giữ lời hứa và đóng mạch đó. Sau đó, hãy xem xét mở một mạch khác. 🙂 Welcome Email Next Steps P.S. này cũng cho phép bạn biến Chiến dịch Indoctrination của mình thành một chuỗi email thực sự. Kết quả, bạn sẽ tăng cường sự kết nối với người đăng ký và tăng lưu lượng truy cập vào nội dung tốt nhất của bạn. Nói về việc đặt chân tốt nhất của bạn lên đầu! Đối với những email theo sau, hãy sử dụng đường chủ đề như sau…

 • Quà tặng miễn phí (1 trong 3)
 • Đây là món quà miễn phí của bạn (như đã hứa)
 • Tôi đang giữ lời hứa của mình
 • Đây là món quà thứ 3 của bạn
 • Quà tặng số 3… như đã hứa

Sau đó, đơn giản chỉ diễn tả lợi ích của nội dung bạn gửi cho họ và đưa ra một liên kết. Càng tốt nếu bạn sử dụng những email theo sau này để tiếp tục kể câu chuyện về công ty của bạn, sứ mệnh của bạn và giá trị cốt lõi của bạn. Hãy nhớ rằng Chiến dịch Indoctrination là để chào đón người đăng ký mới của bạn. Đó là về việc xây dựng một mối quan hệ có chủ ý với người đăng ký mới đó và đặt sân khấu cho mối quan hệ mới đó. Đặt nó vào hôm nay, và bạn sẽ thấy một sự thay đổi đáng chào đón trong sức khỏe tổng thể của danh sách email của bạn. (-x-x- Đọc xong mục trên này chưa là đã bắt kịp tôi. 🙂 Tải xuống Mẫu Email Chào Mừng hoàn hảo của bạn.)

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tư vấn về email marketing, cài đặt phần mềm email marketing, và hệ thống bán hàng tự động, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0938.189.299 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!