27 Ý Tưởng Tuyệt Vời để Xây Dựng Danh Sách Khách Hàng (Có Ví Dụ)

Đăng ngày 25/12/2023 lúc: 23:5361 lượt xem

Bạn có muốn thu thập địa chỉ email và xây dựng danh sách khách hàng của mình? Tuy nhiên, việc khách hàng chia sẻ thông tin liên hệ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bạn cần một “món hồi lộ” hấp dẫn để thu hút họ. Vậy, bên cạnh việc tạo danh sách kiểm tra và sách điện tử, còn những ý tưởng thu thập địa chỉ email nào khác không?

Ý Tưởng Hấp Dẫn Dựa Trên Nội Dung Độc Đáo

Bạn có thể tạo ra lead magnet với nhiều loại nội dung khác nhau để thu hút khách hàng và giải quyết vấn đề của họ. Vậy, hãy cùng khám phá 27 ý tưởng thu hút khách hàng và một số mẹo chuyên nghiệp để làm chúng trở nên hấp dẫn hơn.

Ebook

Dù có người phản đối rằng “Sách điện tử không còn hiệu quả nữa,” nhưng thực tế là nó vẫn là một công cụ thu hút khách hàng tuyệt vời, miễn là nội dung của nó có giá trị. Ví dụ, một cuốn sách điện tử với tựa đề “8 Lý do nên giảm kích thước ngôi nhà của bạn” không cung cấp giá trị thực sự cho khách hàng. Thay vào đó, “8 điều cần làm trước khi giảm kích thước ngôi nhà của bạn” sẽ thu hút sự chú ý và giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình.

Đọc tiếp  Cách viết Email Marketing hiệu quả (Thực tế và Ví dụ)

Điều quan trọng là cung cấp nội dung hành động và hữu ích cho khách hàng. Hãy thử xem sách điện tử lead magnet của chúng tôi tại Email Tooltester. Đó không chỉ là một cuốn sách điện tử về tại sao email marketing quan trọng, mà còn là một hướng dẫn từng bước để giúp bạn bắt đầu với email marketing.

Email marketing crash course lead magnet ebook offered by Email Tooltester.

Mẹo Chuyên Gia:

  • Cung cấp sách điện tử với nội dung thực tế và hướng dẫn cách làm.
  • Thiết kế bìa hấp dẫn với một tiêu đề cuốn sách thu hút chú ý.
  • Bao gồm nhiệm vụ hành động và các việc cần làm mà khách hàng có thể thực hiện và đạt được kết quả nhanh chóng.
  • Sử dụng hình ảnh và đồ họa để làm cuốn sách điện tử trở nên hấp dẫn.
  • Hợp tác với chuyên gia để tạo ra cuốn sách điện tử và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Bài Viết Kỹ Thuật

Bên cạnh sách điện tử, bạn có thể viết các bài viết kỹ thuật để thu hút khách hàng. Với những hướng dẫn cách làm và bắt đầu, bạn có thể chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình và giúp khách hàng giải quyết các vấn đề cụ thể.

Hãy tận dụng những ý tưởng này để xây dựng danh sách khách hàng của bạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tư vấn về email marketing, cài đặt phần mềm email marketing, và hệ thống bán hàng tự động, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0938.189.299 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!