Các Loại Đồ Họa Xấu Nhất Nên Tránh Sử Dụng Trong Chiến Dịch Email

Đăng ngày 25/12/2023 lúc: 19:2360 lượt xem

Chắc hẳn bạn đã từng gặp rất nhiều lỗi khi thực hiện các chiến dịch email marketing. Và giờ đây, chúng ta sẽ học từ những sai lầm đó và tránh việc sử dụng các loại đồ họa sau đây trong email marketing của bạn.

Đừng Sử Dụng Đồ Họa Không Phù Hợp Với Màu Sắc Thương Hiệu Của Bạn

Đôi khi, bạn có thể bị cám dỗ sử dụng những hình ảnh nổi bật mà không có liên quan đến thương hiệu của mình. Tuy nhiên, nó sẽ không giữ được sự quan tâm của người nhận email trong thời gian dài. Đồ họa là một cách tuyệt vời để thể hiện thương hiệu và thông điệp của bạn. Điều này chắc chắn là điều bạn không muốn bỏ qua khi gửi email!

Đọc tiếp  Từ Ngữ Email Mà Mọi Marketer Cần Biết

Sử dụng màu sắc thương hiệu của bạn trong đồ họa là một cách tuyệt vời để tạo sự nhận biết với thương hiệu, điều này rất quan trọng trong thời đại hiện tại. Việc làm này giữ cho mối liên kết giữa email của bạn và tâm trí của người xem liên tục. Sử dụng bất kỳ hình ảnh / đồ họa tiêu chuẩn nào chỉ thu hút ánh nhìn trong một giây. Nếu bạn không làm cho email của mình thú vị với những hình ảnh chuyên nghiệp, có thể khiến người xem mất hứng và bạn có thể mất mối liên kết đó.

Khách Hàng Có Thể Nhìn Thấy Ngay Những Hình Ảnh Tồi Tệ

Trong thế giới của marketing số, bạn cần tránh trở nên nhàm chán. Điều này có nghĩa là không sử dụng những hình ảnh từ thư viện tiêu chuẩn. Sử dụng các hình ảnh chất lượng thấp cũng không phải là lựa chọn tốt. Để tránh điều này, có hai cách mà bạn có thể thực hiện:

  1. Tự chụp những bức ảnh độc đáo.
  2. Đầu tư mua các hình ảnh chất lượng cao.

Dù bạn chọn cách nào, đều là đầu tư vào chất lượng tổng thể của bản tin email của bạn. Và như hầu hết những khoản đầu tư khác, đây chắc chắn là một lựa chọn đáng giá. Hãy nhớ rằng hình ảnh chất lượng cao là rất quan trọng trong đồ họa email.

Nếu bạn chưa có khả năng chụp ảnh tự mình, dưới đây là một số trang web cung cấp hình ảnh chất lượng cao mà chúng tôi đề xuất bạn nên tham khảo:

  • Unsplash
  • Deposit Photos
  • Pixabay
Đọc tiếp  7 Ý tưởng để có chiến dịch gửi email hiệu quả hơn

Đồ Họa Không Có Hiệu Ứng Chuyển Động Sẽ Không Gây Sự Chú Ý

Dù không có gì sai với các đồ họa email tiêu chuẩn (ngoại trừ năm điểm trên để tránh), nhưng việc thiếu sự đa dạng có thể là một vấn đề. Một cách để thêm sự đa dạng vào nội dung email của bạn là thêm hiệu ứng chuyển động đôi khi. Hiệu ứng chuyển động có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý của người xem. Hơn nữa, chúng cũng có thể được sử dụng để hướng dẫn người xem đến các phần tử trong email như nút Gọi Đến Hành Động.

Đồ Họa Không Có Gọi Đến Hành Động Sẽ Không Tạo Ra Những Lượt Nhấp Chuột

Mục tiêu chính của bạn luôn phải luôn được đặt ở đầu óc của bạn và cũng phải được đặt ở phía trước của thiết kế email. Nếu bạn muốn bao gồm một lời kêu gọi hành động trong email, đừng chỉ đơn giản là thêm nó vào cuối email. Hãy tạo một nút Gọi Đến Hành Động (dù đó là một liên kết đến cửa hàng hoặc khóa học của bạn, v.v.) và thêm nó vào đồ họa theo một cách nào đó.

Nếu bạn không có lời kêu gọi hành động, làm sao người nhận email của bạn biết họ nên làm gì? Bằng cách không sử dụng lời kêu gọi hành động, bạn đang bỏ lỡ cơ hội để chỉ đạo người xem của mình xem thêm nội dung của bạn.

Đọc tiếp  5 Loại dòng chủ đề email mà luôn được mở (gần như) luôn luôn

Đồ Họa Không Tương Thích Với Thiết Bị Di Động Sẽ Làm Email Của Bạn Trở Nên Tồi Tệ

Việc tạo ra những đồ họa email tương thích với các thiết bị di động là rất quan trọng. Tránh gửi email với đồ họa không tương thích. Một nửa số lần mở email đến từ các thiết bị di động. Hãy đảm bảo đồ họa của bạn tương thích tốt trên tất cả các thiết bị.

Luôn luôn xem trước chiến dịch email marketing của bạn trên một thiết bị di động trước khi nhấp vào nút gửi. Người nhận email của bạn sẽ xem bản tin email của bạn từ nhiều thiết bị khác nhau. Đảm bảo đồ họa của bạn tương thích với mọi thiết bị một cách đồng đều.

Tránh những lỗi thiết kế email này sẽ đảm bảo con đường thành công trong email marketing của bạn sẽ trở nên trôi chảy hơn. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho bạn trong tương lai.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ tư vấn về email marketing, cài đặt phần mềm email marketing, và hệ thống bán hàng tự động, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0938.189.299 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!